กลับหน้าแรก Smilehomes.com

แบบบ้านชั้นเดียวชุดใหม่ แบบบ้าน 2 ชั้นชุดใหม่ แบบบ้านชั้นเดียวชุดที่ 2 แบบบ้าน 2 ชั้นชุดที่ 2 แบบบ้าน 3 ชั้น แบบบ้านขายดี แบบอพาร์ทเมนท์ แบบโฮมออฟฟิศ สำนักงาน แบบทาวน์โฮม บ้านแฝด แบบรีสอร์ท เกสเฮ้าส์ แบบร้านกาแฟ ร้านอาหาร แบบอาคารจอดรถ บริการออกแบบใหม่ รายละเอียดแบบแปลน สั่งซื้อแบบ
 Smile Guides
  เกร็ดความรู้การตกแต่ง
  สาระเรื่องบ้าน
  การตกแต่งคอนโด
  เฟอร์นิเจอร์
  การจัดสวน
  โฮมเธียร์เตอร์
  วัสดุก่อสร้าง ตกแต่ง
  การซ่อมแซมบ้าน
Smile Services
Home Plans
แบบบ้านสำเร็จรูปราคาถูก
 Smile Home
 Smile Guides
 Smile Estate
 Smile Shops
 Smile life
 Smile Room
 Smile Societies
 Smile Services
 Smile Links
 Sitemap

Condominium 1

การตกแต่งคอนโดมิเนียม 2

   คอนโดมิเนียม หรืออาคารชุดยังแบ่งออกได้ 3 ประเภท ตามการใช้งานคือ
     คอนโดมิเนียมเพื่อการอยู่อาศัย  เป็นคอนโดมิเนียม ที่จัดสร้างขึ้น โดยมี จุดประสงค์ หลักคือ เพื่อเป็นที่อยู่ อาศัยจะมีขนาด ในแต่ละหน่วย ใหญ่หรือเล็ก แตกต่างกันไป ตามทำเลที่ตั้งของโครงการ นั้น ซึ่งจะประกอบด้วย ห้องต่างๆ หลายห้อง และมีสิ่ง อำนวยความสะดวกต่างๆ รวมอยู่ด้วยเช่น สระว่ายน้ำ ห้องประชุม ห้องออกกำลังกาย ซุปเปอร์มาร์เก็ต
    คอนโดมิเนียมเพื่อการพักผ่อน มีลักษณะเดียวกับคอนโดมิเนียม เพื่อการอยู่อาศัยแต่ทำเลที่ตั้งนั้น จะอยู่ในบริเวณแหล่งท่องเที่ยวตากอากาศที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหมาะ กับการพักผ่อน มากขึ้น ผู้ซื้อคอนโดฯ ประเภทนี้จึงมีจุดประสงค์ เพื่อต้องการความเป็นส่วนตัว ในการพักผ่อนในสุดสัปดาห์ ของครอบครัว หรือบริษัทซึ่งพร้อมจะใช้งานตลอดเวลา
   คอนโดมิเนียมเพื่อธุรกิจการค้า  เป็นคอนโดมิเนียม เพื่อใช้สำหรับสำนักงาน หรือสถาน ประกอบธุรกิจการค้า มีลักษณะ และการใช้งาน เหมือนสำนักงาน คอนโดมิเนียมทั่วไป แต่บริษัท สามารถซื้อ เป็นกรรมสิทธิ์ได้ 
    ในการเลือกซื้อคอนโดมิเนียมนั้น นอกจากจะต้อง ศึกษาหาความรู้ เกี่ยวกับคอนโดฯ ข้างต้นแล้ว หลักสำคัญที่ผู้ซื้อคอนโดฯ ควรจะพิจารณายังมีอีก หลายประการ ทั้งในด้านความสมบูรณ์ของตัวอาคาร และด้านกฎหมาย คือกรรมสิทธิ์หรือเจ้าของผู้จัดการด้วย ซึ่งต่อไปนี้ จะกล่าวถึงการพิจารณาตัวอาคารก่อน
  
... อ่านต่อ  

 

Condo 1 - Condo 2 - Condo 3 - Condo 4 - Condo 5   
Condo 6
- Condo 7 - Condo 8 - Condo 9 - Condo 10 - Condo 11


    

 

Top Page
  E-mail : smilehomes99@yahoo.com
Smilehomes.com : 320  Taksin Road  Thonburi  Bangkok 10600
Tel : 0-2890-4598,  081-408-4823   Fax : 0-2465-4560

Copyright © 2000 Smilehomes.com : Wisdom Design - All Rights Reserved