กลับหน้าแรก Smilehomes.com

แบบบ้านชั้นเดียวชุดใหม่ แบบบ้าน 2 ชั้นชุดใหม่ แบบบ้านชั้นเดียวชุดที่ 2 แบบบ้าน 2 ชั้นชุดที่ 2 แบบบ้าน 3 ชั้น แบบบ้านขายดี แบบอพาร์ทเมนท์ หอพัก แบบโฮมออฟฟิศ สำนักงาน แบบทาวน์โฮม บ้านแฝด อาคารพาณิชย์ แบบรีสอร์ท เกสเฮ้าส์ บังกาโล แบบร้านกาแฟ ร้านอาหาร แบบอาคารจอดรถ บริการออกแบบใหม่ รายละเอียดแบบแปลนสำเร็จรูป การสั่งซื้อแบบ

.
แบบอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป ราคาถูก พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที

.


       บริการแบบอพาร์ทเม้นท์ แบบหอพัก แบบแปลนพิมพ์เขียว ราคาถูก พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันที : และมีแบบบ้าน ให้เลือก หลากหลายสไตล์ ทุกระดับราคา มากกว่า 370 แบบ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว, แบบบ้าน 2 ชั้น, แบบบ้าน 3 ชั้น ( ราคาถูกกว่าจ้างออกแบบ เขียนแบบใหม่ 4 - 5 เท่า ) สนใจ ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือสั่งซื้อแบบบ้านได้ที่ เบอร์โทร : 081-408-4823 หรือ 02-890-4598 ( ทุกวัน )

       บริษัท สไมล์โฮม จำกัด : เป็นบริษัทที่ประกอบด้วยทีมงานสถาปนิก วิศวกร มัณฑณากร ที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี : เพื่อให้บริการ ในออกแบบงานสถาปัตยกรรม งานวิศวกรรม บ้านและอาคารทุกประเภท โดยได้เริ่มจัดทำเว็บไซต์ SmileHomes.com ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2543 เพื่อให้บริการแบบแปลนพิมพ์เขียวบ้านสำเร็จรูป ราคาถูก เป็นเจ้าแรกในประเทศไทย ( ราคาถูกกว่าจ้างออกแบบ เขียนแบบใหม่ 4 - 5 เท่า ) สามารถนำแบบแปลนนี้ไปปลูกสร้าง หรือยื่นอนุญาตทางราชการ หรือยื่นขอกู้ Bank ได้ทันที เพื่อเป็นทางเลือกใหม่ให้กับท่าน ในการเลือกใช้แบบบ้านสวยๆ ที่มีคุณภาพ ในราคาประหยัด เพื่อนำไปก่อสร้างบ้านของท่าน โดยมีแบบบ้าน ให้เลือกหลากหลายสไตล์ ทุกระดับราคา มากกว่า 370 แบบ ทั้งแบบบ้านชั้นเดียว, บ้าน 2 ชั้น, บ้าน 3 ชั้น, แบบโฮมออฟฟิศ, แบบอาคารพาณิชย์, แบบอพาร์ทเม้นท์, แบบร้านกาแฟ, แบบรีสอร์ท และแบบอาคารจอดรถ ทุกแบบใช้ Computer ในการเขียนแบบพิมพ์เขียวทั้งหมด โดยในแบบ มีรายละเอียดครบถ้วนสมบูรณ์ ทั้งแบบสถาปัตย์ แบบวิศวโครงสร้าง แบบระบบไฟฟ้า และแบบระบบสุขาภิบาล มีสถาปนิก วิศวกรเซ็นแบบ พร้อมรายการคำนวณครบชุด สำหรับใช้ขออนุญาตก่อสร้างจากทางราชการ และบริการให้คำปรึกษาฟรีทุกขั้นตอน

Click ดูตัวอย่างผลงานการออกแบบบ้าน และอาคารต่างๆ ของทีมงานสถาปนิก วิศวกร บริษัท สไมล์โฮม จำกัด


       แบบพิมพ์เขียวอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูปราคาถูก เหมาะสำหรับ..
          - เจ้าของที่ดิน : ที่มีที่ดินเปล่าที่ต้องการลงทุน ก่อสร้างอพาร์ตเมนต์ หรือหอพักให้เช่า โดยท่านสามารถนำไปก่อสร้าง หรือยื่นขอกู้ Bank ได้ทันที
          - ผู้รับเหมาก่อสร้าง : ซื้อแบบอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป สำหรับนำไปปลูกสร้างให้ลูกค้าของท่าน โดยท่านไม่ต้องจ้าง สถาปนิกออกแบบ เขียนแบบใหม่ ซึ่งต้องใช้เวลา และเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก ทำให้บริษัทของท่าน สามารถแข่งขัน กับบริษัทอื่นๆ ได้
          - เจ้าของโครงการ : ซื้อแบบอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป สำหรับนำไปก่อสร้างเพื่อการลงทุน ก่อสร้างอพาร์ทเมนต์ หรือหอพักให้เช่า ซึ่งสะดวก รวดเร็วและประหยัดต้นทุนในการจ้างออกแบบใหม่

       STEP 1  : เลือกแบบอพาร์ตเมนต์ที่ท่านชอบ และตรงกับความต้องการของท่าน แล้ว Click ดูรายละเอียด แบบแปลน ขนาดพื้นที่ใช้สอย และราคาค่าก่อสร้าง

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ 2537 และพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2558 : Click อ่านรายละเอียด >>

    APARTMENT PLANS : แบบอพาร์ตเมนต์สำเร็จรูป พร้อมนำไปก่อสร้างได้ทันท

Share |
  กรุณากรอกแบบฟอร์ม เพื่อส่งรายละเอียดแบบอพาร์ทเมนท์ที่ท่านสนใจ เพื่อที่เราจะได้ให้คำปรึกษาแก่ท่านได้ แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ
  Click ดูตัวอย่างผลงานการออกแบบบ้าน และอาคารต่างๆ ของทีมงานสถาปนิก วิศวกร บริษัท สไมล์โฮม จำกัด
 
Click ดูข้อดีของการใช้แบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูแนวความคิดในการออกแบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูการเปรียบเทียบราคาค่าออกแบบบ้านใหม่ กับการใช้แบบบ้านสำเร็จรูปของเรา
  Click ดูรายละเอียด ของแบบพิมพ์เขียวที่ท่านจะได้เมื่อใช้สั่งซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปของเรา
  Click ดูตัวอย่าง ของแบบพิมพ์เขียวที่ท่านจะได้เมื่อสั่งซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปของเรา
  Click ดูรายละเอียด Spec วัสดุก่อสร้างของแบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูรวมคำถามที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูราคาแบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูวิธีการสั่งซื้อแบบบ้านสำเร็จรูป
  Click ดูบริการเขียนแบบพิมพ์เขียว ตามแบบแปลนที่ท่านต้องการ
  แนะนำลูกค้าให้เรา พร้อมรับส่วนลดพิเศษ
 
 สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เบอร์ : 081-408-4823 Tel : 0-2890-4598   Fax : 0-2465-4560
 

Top Page
  E-mail : smilehomes99@yahoo.com
Smilehomes.com : 320  Taksin Road  Thonburi  Bangkok 10600
Tel : 0-2890-4598,  081-408-4823   Fax : 0-2465-4560

Copyright © 2000-2018 : Smilehomes Co.Ltd. : All Rights Reserved